Học Viện Nông Ngiệp VN

Chào mừng bạn đến với cụm dân cư

Danh mục sản phẩm

Thành viên cụm trực tuyến: 0

Thành viên trong cụm: 1

"Ông trùm chứng khoán" kể chuyện làm nông sản sạch

Hồ Chí Minh 12/04/2018

"Năm 2000 nếu chúng ta nói về chứng khoán sẽ thấy tù mù hơn câu chuyện về an toàn thực phẩm hôm nay. Nhưng nếu không nói, 15-16 năm sau chúng ta sẽ không có gì cả, còn nếu lên tiếng có thể sẽ là một câu chuyện khác", ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty chứng khoán Sài Gòn chia sẻ.

Chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn là yêu cầu cấp thiết

Hồ Chí Minh 12/04/2018

Thống kê của Bộ NN&PTNT cho thấy, tính đến tháng 9 năm nay, cả nước đã có 45 địa phương có mô hình liên kết chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Trong tổng số 382 chuỗi thực phẩm an toàn, đã có 92 chuỗi được cấp giấy xác nhận. Sản phẩm an toàn chủ yếu gồm rau, quả, chè, thịt, trứng, gạo và thủy sản các loại…

Đặc sản quê đổ bộ chợ Tết Sài Gòn - Hà Nội

Hồ Chí Minh 12/04/2018

TTO - Gần 1.000 sản phẩm nông, đặc sản sạch và hàng tiêu dùng của hàng trăm doanh nghiệp, HTX làng nghề đã được đem đến tại phiên chợ Tết xanh - hàng tiêu dùng 2018 (mở cửa từ ngày 8-2).

Cùng sản xuất sạch để được ăn sạch

Hồ Chí Minh 12/04/2018

TTO - Sản xuất nông sản sạch, có thể truy xuất nguồn gốc không còn là khẩu hiệu mà đang trở thành xu hướng không thể thay đổi của ngành nông nghiệp VN, trước yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Việt Nam: Thừa nông sản 'bẩn', thiếu nông sản sạch

Hồ Chí Minh 12/04/2018

Nguy cơ của ngành chăn nuôi vẫn còn rất lớn, cụ thể chính là vấn đề an toàn thực phẩm. Hiện chúng ta vẫn thừa nông sản mất vệ sinh, thiếu nông sản sạch nói chung và đặc biệt là các sản phẩm chăn nuôi.

Singapore bảo vệ thực phẩm sạch bằng “cái đầu lạnh”

Hồ Chí Minh 12/04/2018

TTO - Các sản phẩm mang nhãn hàng “Made in Singapore” được đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn. Có được uy tín như vậy, Singapore đã trải qua thời kì “nếm mật nằm gai” trong việc quản lý với một thái độ nghiêm túc, năng động và cầu tiến.

Colombia dạy người dân làm thực phẩm sạch

Hồ Chí Minh 12/04/2018

TTO - Colombia được biết đến là nước sản xuất cà phê lớn thứ tư thế giới và cũng nhà sản xuất cà phê chất lượng cao Arabica “dịu sạch” lớn nhất thế giới.

x